HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRẢ GÓP

HNSOFA luôn luôn áp dụng những chính sách mua hàng tốt nhất dành cho khcash hàng. Khi mua Sofa tại HNSOFA, Quý khách hàng có thể áp dụng chương trình mua sofa trả góp với lãi suất 0%. Chúng tôi áp dụng cho hầu hết các mặt hàng sản phẩm sofa hiện đang có tại cửa hàng của chúng tôi. Dịch vụ trả góp không lãi suất kết hợp với ngân hàng mang tới thuận tiện, tiện lợi và nhanh chóng tiết kiệm cho khách hàng.

Hiện nay phương thức mua trả góp ngày càng phổ thông. Những khách hàng đang có như cầu mua sắm nội thất cho gia đình mà không đủ ngân sách do nhiều nguyên nhân trong quá trình xây, sửa nhà. HNSOFA sẽ áp dụng chính sách mua hàng trả góp với 1 số điều kiện như sau:

Mua Trả Góp Qua Công Ty Tài Chình

  • Cần có hộ khẩu + CMND – Băng lái xe +CMND – Hộ khẩu + hóa đơn điện
  • Cần thanh toán trước 1 hạn mức tối thiều là 40% tổng giá trị đơn hàng
  • Được trả góp theo mức thới gian : 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng
  • Thông qua 4 công ty tài chính: HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), HD Saison, Mirae Asset
Mua bàn ghế Sofa trả góp
Mua bàn ghế Sofa trả góp

Mua Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng

Chương trình mua sofa trả góp được áp dụng trên toàn bộ sản phẩm có tại cửa hàng và phù hợp với chính sách áp dụng trả góp của chúng tôi. Đây là hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng ( thẻ visa credit card ). 0% lãi suất, 0 trả trước, giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Chỉ cần quý khách sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng sau đây, là có thể tham gia mua trả góp tại Thế giới sofa:

  • Yêu cần có thẻ tín dụng visa credit card
  • 0% lãi suất
  • 0 trả cần trước
  • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng trong vòng 24h làm việc

Khi mua hàng trả góp qua thẻ tin dụng hoặc qua ngân hàng, nhân viên của HNSOFA sẽ mang máy quẹt thẻ đến quẹt trực tiếp tận nơi hoặc Quý khách hàng có thể đến xem hàng và đăng ký mua trả góp trực tiếp tại Showroom của HNSOFA. Mọi thủ tục liên quan đến ngân hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng, thuận tiện người mua hàng không phải liên hệ.

Lưu ý về mua sofa trả góp tại HNSOFA:

Số dư khả dụng trong thẻ tín dụng phải lớn hơn số tiền mua hàng. Quẹt thẻ lần đầu tiên bằng với số tiền mua hàng. Sau khi được xét duyệt, số tiền sẽ được trả lại khách hàng. Bạn chỉ phải thanh toán theo từng tháng.

  • Phương thức mua trả góp chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 3.000.000 trở lên.
  •  Chỉ áp dụng cho các sản phẩm có chữ “MUA TRẢ GÓP”  trên trang sản phẩm

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về chương trình mua hàng trả góp tại HNSOFA, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất. Xin cám ơn

5/5 - (1 bình chọn)