HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

HNSOFA quy định và hướng dẫn về chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi, HNSOFA cam kết hoàn trả và đảm bảo với các sản phẩm đang được HNSOFA bán tới khách hàng. Khi mua các sản phẩm ghế Sofa tại website của HNSOFA nếu như các thông tin mô tả, chất lượng sản phẩm không đảm bảo hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục đổi trả sản phẩm.

Chính sách đổi trả sản phẩm HNSOFA
Chính sách đổi trả sản phẩm HNSOFA

Điều kiện đổi trả sản phẩm

Thời gian: Trong vòng 07 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng từ HNSOFA

Sản phẩm: Các sản phẩm sofa thực hiện đổi trả phải là sản phẩm còn nguyên vẹn, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại HNSOFA, cụ thể:

 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Xưởng của HNSOFA
 • Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật từ chuyên viên của HNSOFA
 • Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy sướt da sofa, mốp méo, ố vàng vải, …)
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo

Các chi phí vận chuyển, … sẽ do HNSOFA thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định trong Chính sách Giao nhận. Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyên theo chi phí hiện hành:

 • Các trường hợp đổi bộ sofa mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí vận chuyển phát sinh do thay đổi mẫu mã sofa, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm.
 • Mẫu sofa đổi mới được HNSOFA xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của HNSOFA.
 • Các trường hợp trả sofa mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công + phí vận chuyển khi mua, Quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí vận chuyển + tiền phát sinh nếu có.

Các trường hợp được đổi trả hàng

Chúng tôi quy định các trường hợp sẽ được đổi trả hàng khi đáp ứng những tiêu trí sau tại HNSOFA

Đổi trả hàng theo nhu cầu của Khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý).

Khách hàng có thể đổi trả hàng đã mua khi không vừa ý tại HNSOFA. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm có đảm bảo các điều kiện như ở Điều 1.

Đổi trả hàng không vì lý do chủ quan của khách hàng

Sản phẩm bị gẫy vỡ, bị thiếu hoặc không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

HNSOFA khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (gẫy / trày xước). Nếu gặp trường hợp này,

Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị lỗi gãy chân hoặc rách vải sofa, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 24h kể từ ngày quý khách nhận hàng, HNSOFA có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Lưu ý: Đôí với các sản phẩm sofa Da Công nghiệp, Da simili, vải bố, nhung….bi rách lớp vỏ ngoài, quý khách sẽ được áp dụng chính sách Đổi/Trả hoặc

Hoàn tiền nếu kết quả kiểm tra ghi nhận sản phẩm bị sự cố từ HNSOFA.

Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại HNSOFA.

Các sản phẩm không áp dụng chính sách đổi trả

Quý khách hàng lưu ý, chính sách của chúng tôi chỉ áp dụng đối với những sản phẩm mới tại showroom, những sản phẩm được đặt đóng tại xưởng sản xuất sofa của HNSOFA. Những sản phẩm dưới đây sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của chúng tôi như:

 • Sản phẩm thanh lý
 • Sản phẩm quà tặng kèm

Quy trình và thủ tục đổi trả sản phẩm

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại HNSOFA vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, vẻ mỹ quan bên ngoài và độ vững của bộ ghế.
 • Bước 2: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của HNSOFA để kiểm tra. Sau khi có giấy Xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chính sách hoặc cần hỗ trợ về chính sách đổi trả, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Rate this page